Chồng xuất khẩu lao động tại australia vợ ở nhà ngoại tình có được ly hôn ?

Chồng xuất khẩu lao động tại australia vợ ở nhà ngoại tình có được ly hôn? Văn phòng luật sư Quan Liêm sẽ chia sẻ tới bạn cách giải quyết trường hợp ly hôn trên hợp lý nhất. và cần thủ tục hồ sơ như thế nào nhé!

Chồng xuất khẩu lao động tại australia vợ ở nhà ngoại tình có được ly hôn

Tôi nhờ Luật sư Quang Liêm tư vấn cho tôi việc sau:

Tôi đang rất buồn vì tôi tôi phải vay nợ để có tiền đi Australia xuất khẩu lao động kiếm tiền lo cho gia  đình vậy mà tôi mới đi  được hơn một năm nay vợ tôi ở nhà ngoại tình với người yêu cũ, tôi cay đắng lắm mà không biết làm sao.

Tôi biết chuyện mà vợ tôi không biết lỗi còn lớn tiếng thách tôi ly hôn khiến tôi chán nản vô  cùng, cũng may là tôi mới  quen một  người phụ nữ bên này an ủi  động viên tôi.

Nay tôi quyết định ly hôn với vợ tại Việt Nam nhưng tôi không thể  về nước được vì kinh tế còn khó khăn do tôi mắc nợ để sang đây làm việc.

Tôi có 01 đứa con 5 tuổi, tôi đồng ý để cô ấy nuôi  và cấp dưỡng hàng tháng nuôi con. Vậy luật  sư có thể làm giúp  tooi được  không, tôi  phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Tôi chân thành cảm ơn luật sư.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi, Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm chuyên nghiệp về HÔN NHÂN sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Chúng tôi xin chia sẻ với hoàn cảnh của bạn, trong quá trình hành nghề thì chúng tôi đã gặp và giải quyết rất  nhiều trường hợp như bạn.

Bây giờ vợ bạn đã đồng ngoại tình và thách thức bạn ly hôn thì có lẽ cô ấy đã xác định với bạn rồi. Bạn có cố gắn cũng khó có kết quả tốt đẹp, việc bạn quyết định ly hôn là phù hợp.

Trong trường hợp vợ bạn đồng ý ly hôn thì chúng tôi sẽ làm nhanh gọn cho bạn trong thời gian là 20 ngày là có quyết định ly hôn kể từ khi có hồ sơ đầy đủ bạn không phải về Việt Nam

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để gửi cho chúng tôi:

  • Giấy đăng ký kết hôn (bản chính hoặc bản sao trích lục)
  • CMND và hộ khẩu của hai vợ chồng (photo chứng thực)
  • Giấy khai sinh bản sao của hai con bạn.
  • Chúng tôi sẽ làm đơn và gửi cho bạn qua email, bạn in ra và ký ghi rõ họ tên gửi về VN cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ soạn đơn, giấy ủy quyền và các giấy tờ  liên quan gửi email  cho bạn để bạn in ra và liên hệ với đại sứ quán Việt Nam tại Canada để chứng thực chữ ký và gửi về Việt Nam cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn để giải quyết ở tòa án.

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ VPLS Quang Liêm số 559 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc bằng điện thoại là: 0963399868 (Zalo, Viber), Email:  luatsuliem@gmail.com để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giúp bạn giải quyết nhanh gọn, ít đi lại và tiết kiệm chi phí cho ban.

Lưu ý: Chúng tôi luôn giữ bí mật thông tin khách hàng một các tuyệt đối để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng..

Trân trọng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0906 677 438 .

Nếu bạn ở xa hoặc bận công việc không thể tới VPLS Quang Liêm được thì chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi tới tận nhà hoặc điểm hẹn để tư vấn và hỗ trợ cho bạn.